Thủ tục thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty tnhh
Dịch vụ thành lập công ty tnhh

Bạn có thể nghĩ đến việc bắt đầu thành lập công ty tnhh và không biết làm thế nào. Có lẽ bạn đã có đủ năng lực kinh doanh và muốn chuyển sang bước tiếp theo để có một công ty. Thành lập một công ty có thể không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng xem xét lợi nhuận để kiếm được từ nó, nó khá đáng giá. Kiến thức đầy đủ là cần thiết trước khi thực hiện bước lớn này. Đây là một quy trình phác thảo của sự hình thành công ty:

Chọn tên

Điều này có vẻ khá rõ ràng mà nhiều người đã bỏ qua nó. Tuy nhiên, đây là điều cơ bản nhất và rất quan trọng. Nó là nền tảng và thương hiệu cho công ty của bạn. Có rất ít giao thức để quan sát trong việc đặt tên công ty của bạn. Hãy chắc chắn để làm cho nó khác biệt, nắm bắt và độc đáo. Quan trọng nhất, đảm bảo rằng nó xác định bạn và các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Bổ nhiệm giám đốc

Điều này đặc biệt đề cập đến Hội đồng quản trị. Họ là những người đứng đầu trong việc điều hành công ty. Họ chịu trách nhiệm về các vấn đề tài chính cũng như hoạch định chính sách.

Đăng ký

Khi bạn có tên và giám đốc, bây giờ bạn có thể tiếp tục và đăng ký. Đây là hai điều cần thiết chính để đăng ký. Đi đến các văn phòng có liên quan trong khu vực của bạn và theo dõi tất cả các thủ tục cần thiết liên quan. Hãy chắc chắn rằng bạn có một cái nhìn về pháp lý của từng địa phương liên quan đến các công ty bạn và nhớ tuân thủ hệ thống pháp lý ấy.

Buổi gặp đâu tiên

Cuộc họp này khá quan trọng. Đây là nơi nền tảng cho công ty được thực hiện. Chúng bao gồm xác định năm tài chính, thiết lập cổ phần và cổ phiếu cũng như bổ nhiệm cán bộ và nhân viên.

Phát hành cổ phiếu

Đây là một bước bắt buộc. Bạn phải phát hành cổ phiếu do đó phân chia quyền sở hữu của công ty cho các bên liên quan bên ngoài.

Lấy giấy phép và giấy phép kinh doanh

Đây là bước cuối cùng. Bạn sẽ cần giấy phép và giấy phép kinh doanh cho các hoạt động khác nhau mà bạn muốn điều hành như một công ty. Khi bạn đã có được tất cả các giấy phép kinh doanh cần thiết từ các thủ tục pháp lý khác nhau, bạn có đủ điều kiện để thành lập một công ty hợp pháp.

Chúng tôi KETOANAOPPO cung cấp dịch vụ thành lập công ty tnhh, dịch vụ công uy tín.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập liên kết này

Đăng bởi ketoanapolo

Dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể Uy Tín trọn gói 1.300.000đ, Thủ Tục Đơn Giản, đảm bảo Quyền Lợi khách hàng, nhận kết quả tận nhà, Tận Tâm, Trách Nhiệm Cao 348 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q. 3, Tp. HCM 0 904448464 cskh.ketoanapolo@gmail.com https://ketoanapolo.vn/dich-vu-dang-ky-kinh-doanh-ho-ca-the/ #dichvudangkykinhdoanhhocathe #ketoanapolo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: